About Us

Khái quát về Công ty

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ DSCO là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Cung ứng và quản lý nguồn lao động

Hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài (đã được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp giấy phép)

Với thị trường Nhật Bản, Công ty DSCO luôn tiên phong khai thác mở rộng thị trường, đa dạng hoá ngành nghề. Không ngừng kết nối với các đối tác Nhật tạo nên mạng lưới thông tin tuyển dụng lao động chất lượng cao kịp thời đáp ứng yêu cầu nguồn lực cho các nghiệp đoàn lớn. Đến nay một lượng lớn người lao động đã được Công ty đưa đi làm việc ở Nhật Bản, có công việc và thu nhập ổn định, làm giàu cho gia đình và quê hương.

Song song với các dịch vụ chuyên nghiệp và bài bản, Công ty DSCO có nhiều cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo học nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội. Người lao động được quản lý, quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.

Trụ sở chính

Trung tâm đào tạo

Học viên chẩn bị phỏng vấn

Tầm nhìn

Công ty DSCO phấn đấu trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu mạnh, là nhà cung ứng nguồn lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp nhân lực chất lượng cao cho đối tác Nhật Bản.

Xem Thêm

Sứ mệnh

Công ty DSCO cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng lòng tin…

Xem Thêm

Giá trị cốt lõi

Người lao động là nguồn lực quan trọng nhất tạo nên sức mạnh, thành công của Công ty DSCO. Luôn lấy chữ TÂM, chữ TÍN làm nền tảng, phương châm cho mọi hoạt động kinh doanh của Công ty..

Xem Thêm

Thông tin về người đại diện theo pháp luật

Họ và tên:  HUỲNH THỊ HUYỀN

Chức danh: Tổng Giám Đốc

DANH SÁCH NHÂN VIÊN VÀ NGHIỆP VỤ

Khương Danh Lam

Chuẩn bị hợp đồng

Huỳnh Thị Phương Dung

Phát triển thị trường

Trần Văn Huân

Chuẩn bị nguồn

Đỗ Thành Đạt

Giáo dục định hướng

Phan Hữu Phúc

Giáo dục định hướng

Kha Kim Hồng

Quản lý lao động

Phan Thị Thu Hằng

Thực hiện chế độ chính sách, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho người lao động.

Lê Thị Ánh Tuyết

Thanh lý hợp đồng

Lê Thị Trà Mi

Hỗ trợ lao động về nước

Đặng Tuấn Tùng

Hỗ trợ lao động về nước

Trần Hoàng Hiển

Tài chính

Môi trường làm việc

Hiểu được rằng: “con người chính là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp, là nền tảng cơ bản để thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp”, Công ty DSCO luôn hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, luôn tìm tòi và đưa ra những định hướng cho sự phát triển bền vững.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Cơ Sở Vật Chất